Lịch tập - GETFIT GYM & YOGA
Menu Getfit Gym & Yoga
en
From: 06-04-2020 - To: 12-04-2020
Yoga là phương pháp tập luyện đã có từ lâu đời, 95% của nó là từ thực tiễn. Yoga là hệ thống của nhiều kỹ thuật làm cho thân thể và trí não khỏe mạnh. Nó là một phương pháp khoa học mang lại sự hài hòa cho cuộc sống. Những ai tập luyện Yoga đều đặn đều có sức khỏe tốt, cải thiện tuần hoàn máu, giảm căng thẳng, cải thiện độ dẻo dai.
 
Step Crunch là một loại của bộ môn Aerobics với bục kết hợp với việc tập bụng và làm săn chắc tất cả các vùng xung quanh cơ bụng. Với khóa học này, cơ thể của bạn sẽ trở nên dẻo dai, săn chắc và đầy sinh lực. Nếu thường xuyên luyện tập và làm theo đúng hướng dẫn bạn sẽ có được một vóc dáng mê li mà bạn cũng không ngờ đấy.
Lấy cảm hứng từ các động tác uyển chuyển của TaiChi, kết hợp với phương pháp luyện tập Yoga chú trọng hít thở và phương pháp cân bằng cửa Pilates. Là phương pháp tập luyện nhẹ nhàng, ít tác động sâu đến các vùng cơ hay xương, no rất an toàn cho mọi người và thích hợp cho mọi lứa tuổi. Thật khó có thể tưởng tượng lớp Taichi giúp bạn tiêu hao năng lượng hay căng cơ nhưng Taichi Balance lại là một chương trình kết hợp hoàn hảo. Do đó, bạn có thể an tâm rằng đây là bài luyện tập có tác dụng cân bằng toàn thân, kết hợp rèn luyện thể chất và tinh thần.
Hatha Yoga là nền tảng của tất cả môn yoga. Hatha có nghĩa là mặt trời (hat) và mặt trăng (ha), là cân bằng giữa căng và giãn, vận động và nghỉ ngơi. Hatha Yoga là một quy trình luyện tập hình thể gần như hoàn hảo, mang lại cho người tập ở mọi độ tuổi phương tiện để đạt được và duy trì hình thể. Hơn nữa, nó giúp phát triển khả năng cân bằng, phối hợp, chưa kể đến sự giác ngộ về bản thân. Luyện tập Hatha Yoga làm cơ thể con người hồi phục, tỉnh táo và chữa lành mọi bệnh tật.
 
 
 
 
Trong tiếng nhạc công suất lớn kết hợp với chiếc máy tập mô phỏng xe đạp, bạn tưởng như mình đang ngồi trên chiếc xe đạp chuyên nghiệp, và huấn luyện viên sẽ dẫn bạn qua những đoạn đường bằng, leo lên những đồi, dốc núi với tốc độ phù hợp với nhịp âm nhạc. Đổ mồ hôi và đốt cháy năng lượng sẽ giúp bạn xả stress. Cứ mỗi giờ tập luyện, bạn có thể tiêu hao 600-1200 calo.
Yoga là phương pháp tập luyện đã có từ lâu đời, 95% của nó là từ thực tiễn. Yoga là hệ thống của nhiều kỹ thuật làm cho thân thể và trí não khỏe mạnh. Nó là một phương pháp khoa học mang lại sự hài hòa cho cuộc sống. Những ai tập luyện Yoga đều đặn đều có sức khỏe tốt, cải thiện tuần hoàn máu, giảm căng thẳng, cải thiện độ dẻo dai.
 
Power Yoga tập trung vào thể hình, thúc đẩy bạn phát triển cả thể lực và cảm xúc, để bạn hạnh phúc hơn. “Thực tế thì việc luyện tập dựa trên sự cân bằng giữa sức mạnh và tính linh hoạt” – chuyên gia Baron Baptiste giải thích, người sáng lập ra Baptiste Power Vinyasa Yoga, tác giả cuốn sách “Journey into Power”. Các lớp học khác nhau nhưng đều dựa trên những bài tập thể lực hiếu khí như Ashtanga, bạn thực hiện động tác, các tư thế với tốc độ nhanh chóng và thường là trong một căn phòng nóng.

Là một dạng Aerobic theo nhạc nhưng nó đa dạng và được thiết kế theo bài nhạc hẳn hoi. Zumba có kết hợp nhiều động tác của các điệu nhảy Latin như Salsa, Soca, Samba và nhiều động tác khác thuộc hiphop, múa bụng, múa kiểu Ấn Độ. 

 
 

Sở hữu nhan sắc thu hút, Huyền Baby từng là một người đẹp nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Sau khi lên xe hoa, Huyền Baby gần như rút lui hoàn toàn khỏi làng giải trí. Tuy nhiên những thông tin về cô vẫn đặc biệt được cư dân mạng quan tâm. Không chỉ bởi nhan sắc không tuổi dù đã 2 lần sinh con, mà còn bởi cuộc sống cực kỳ sang chảnh của cô nàng. 

Cách đây ít ngày, Huyền Baby từng gây xôn xao khi tiết lộ một số hình ảnh bên trong ngôi nhà trị giá 5 triệu đô của mình tại TP HCM. Mới đây, người đẹp tiếp tục bị bắt gặp khi đang dạo phố và cafe với bạn bè. Đặc biệt, không chỉ diện cây hàng hiệu, Huyền Baby còn tự lái siêu xe trị giá hơn 20 tỷ đồng.

Sau khi tiết lộ ngôi nhà 5 triệu đô giữa trung tâm TP.HCM, Huyền Baby gây chú ý khi tự lái xế hộp 21 tỷ đồng đi dạo phố - Ảnh 1.
Sau khi tiết lộ ngôi nhà 5 triệu đô giữa trung tâm TP.HCM, Huyền Baby gây chú ý khi tự lái xế hộp 21 tỷ đồng đi dạo phố - Ảnh 2.

Huyền Baby bị bắt gặp đi cafe cùng một người bạn.

Sau khi tiết lộ ngôi nhà 5 triệu đô giữa trung tâm TP.HCM, Huyền Baby gây chú ý khi tự lái xế hộp 21 tỷ đồng đi dạo phố - Ảnh 3.

Dù đã là bà mẹ hai con nhưng Huyền Baby vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, quyến rũ.

Sau khi tiết lộ ngôi nhà 5 triệu đô giữa trung tâm TP.HCM, Huyền Baby gây chú ý khi tự lái xế hộp 21 tỷ đồng đi dạo phố - Ảnh 4.
Sau khi tiết lộ ngôi nhà 5 triệu đô giữa trung tâm TP.HCM, Huyền Baby gây chú ý khi tự lái xế hộp 21 tỷ đồng đi dạo phố - Ảnh 5.

Sau khi cafe xong, cả hai cùng nhau đi tới cửa hàng cũng là nhà ở của Huyền Baby nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Sau khi tiết lộ ngôi nhà 5 triệu đô giữa trung tâm TP.HCM, Huyền Baby gây chú ý khi tự lái xế hộp 21 tỷ đồng đi dạo phố - Ảnh 6.
Sau khi tiết lộ ngôi nhà 5 triệu đô giữa trung tâm TP.HCM, Huyền Baby gây chú ý khi tự lái xế hộp 21 tỷ đồng đi dạo phố - Ảnh 7.

Huyền Baby tự lái xế hộp trị giá hơn 20 tỷ đồng.

Sau khi tiết lộ ngôi nhà 5 triệu đô giữa trung tâm TP.HCM, Huyền Baby gây chú ý khi tự lái xế hộp 21 tỷ đồng đi dạo phố - Ảnh 8.
Sau khi tiết lộ ngôi nhà 5 triệu đô giữa trung tâm TP.HCM, Huyền Baby gây chú ý khi tự lái xế hộp 21 tỷ đồng đi dạo phố - Ảnh 9.

Tròn 30 tuổi, Huyền Baby có một cuộc sống vô cùng viên mãn: gia đình nhỏ hạnh phúc, nhan sắc ngày càng nổi bật và cuộc sống sang chảnh như một bà hoàng.

Sau khi tiết lộ ngôi nhà 5 triệu đô giữa trung tâm TP.HCM, Huyền Baby gây chú ý khi tự lái xế hộp 21 tỷ đồng đi dạo phố - Ảnh 10.
Sau khi tiết lộ ngôi nhà 5 triệu đô giữa trung tâm TP.HCM, Huyền Baby gây chú ý khi tự lái xế hộp 21 tỷ đồng đi dạo phố - Ảnh 11.
Sau khi tiết lộ ngôi nhà 5 triệu đô giữa trung tâm TP.HCM, Huyền Baby gây chú ý khi tự lái xế hộp 21 tỷ đồng đi dạo phố - Ảnh 12.

Sau khi kết hôn, Huyền Baby không còn hoạt động showbiz. Tuy nhiên, mọi thông tin của cô vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Ông trời quả lắm bất công, đã sinh ra những con người đẹp trai lại còn ban cho anh ta năng khiếu nói chuyện mặn mà như muối biển. Và cũng có những người ngoại hình không có gì nổi bật thì chớ, lại nói chuyện nhạt nhẽo nên cả đời trăn trở với câu hỏi: Vì sao tôi F.A?

Nhưng nói chuyện nhạt có thể thay đổi được không? Làm sao để biết các cô gái thích nói chuyện về chủ đề gì?

Đó là một trăn trở của chàng trai giấu tên khi gửi tâm sự lên NEU Confessions mới đây. Chàng trai 24 tuổi, từng bắt chuyện với nhiều cô gái nhưng vẫn F.A. Cậu bạn ví dụ cho dân mạng thấy sự nhạt của mình qua một mẩu hội thoại như sau:

Than thở 24 tuổi vẫn F.A, chàng trai được dân mạng khuyên tu chai nước mắm trước khi nói chuyện - Ảnh 1.

Câu hỏi đang được dân mạng theo dõi khá nhiều.

"Tôi dân NUCE ra trường chậm 1 năm và đã có công việc cũng gọi là ok. Tôi có thích 1 em bên NEU mà quanh đi quẩn lại tôi chẳng biết nói cái gì, kiểu tôi cứ hỏi là em ấy trả lời gọi là có ấy.

- Em đang làm gì thế? - Hít thở không khí anh ơi!

- Em ăn gì chưa? - Em rồi (hoặc chưa tùy hôm)!

- Mấy giờ em ngủ? - Đêm em ngủ anh.

- Mấy giờ em dậy? - Sáng em dậy.

- Khi nào em thi? - Đến lịch thì em đi thi.

- Em có người yêu chưa? - Đoán xem.

- Em làm người yêu anh nhé? - Không!

- Ảnh em mới chụp xinh nhỉ! - Thế bình thường là xấu?

- Em có tiêu chuẩn gì về n.y ko? - Không phải anh thì tốt quá!

- Em ngủ chưa? - Ngủ lâu rồi ấy!

Đấy, tôi cứ hỏi là em ấy trả lời vậy. Có phải em ấy không thích tôi không, mà nếu không thích tôi thì tại sao vẫn rep nhiệt tình thế? Có khi nào thích nhưng tại tôi nói chuyện nhạt quá không? Làm sao bây giờ? Mà tôi nghĩ lại không phải riêng em ấy, em nào cũng như vậy với tôi hết... Tôi phải làm sao. Tại sao thế giới lại tồn tại những người không biết tán gái như tôi để ế đến giờ cũng 24 năm có lẻ".

 
Than thở 24 tuổi vẫn F.A, chàng trai được dân mạng khuyên tu chai nước mắm trước khi nói chuyện - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Câu hỏi của anh chàng này thú vị nhưng bình luận của dân tình cũng hài hước không kém. Hoá ra, bình luận dạo mới chính là cách nâng cao trình độ nói chuyện mặn mòi. Không tin, các F.A hãy để ý nhé!

Lê Tiến Hiệp: Đấy là người ta lịch sự đấy bố trẻ. Ảo tưởng quá làm tý muối vào. À không, cứ tu chai nước mắm trước khi nói chuyện. Ông có hỏi thì cũng nên lựa theo câu trả lời của người ta mà nói chuyện. Tán gái chứ có phải hỏi cung đâu? Ông đặt mình vào vị trí người ta xem.

Phạm Thắng: Nhạt như nước ốc thế này mà nó vẫn rep chứng tỏ nó thích ông đấy. Mai đi tham khảo ngay tiệm chụp ảnh cưới rồi xem đặt tên cho con, trường mẫu giáo nào tốt rồi xem có cho con thi vào NEU như mẹ nó không? Và cái đặc biệt phải nhớ là cho con ăn thật nhiều muối để nó không giống bố nó.

Than thở 24 tuổi vẫn F.A, chàng trai được dân mạng khuyên tu chai nước mắm trước khi nói chuyện - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ)

Vũ Tuấn: Theo tôi, ông mua hơn cân muối. Mà muối loại tinh sản xuất ở Bình Thuận ý. Về sao vàng sắc đặc hạ thổ 7749 ngày. Sau đó mang lên. Mỗi lần nói chuyện với gái ngậm lấy nửa cân. Đảm bảo sau 7749 ngày ông sẽ hết cô đơn.

Bums & Tums là bài tập gồm một chuỗi những động tác theo nhạc, có tiết tấu, được thiết kế cho phần thân dưới (lower body) bao gồm đùi trước, đùi sau, mông. Sự liên tục và lặp đi lặp lại của những động tác trong bài tập sẽ đốt cháy năng lượng và những phần mỡ thừa, cho cơ thể săn chắc, dẻo dai bao gồm nhiều động tác ngồi thăng bằng, chuyển động theo trục lên xuống với nhịp độ và cường độ khác nhau để các bó cơ hoạt động ở mức tối cao, tăng cường sức chịu đựng các nhóm cơ của chân và mông, đánh tan lượng mỡ thừa không cần thiết tạo nên đường nét săn chắc, thon gọn cho phần thân dưới. Tập 2 lần mỗi tuần để đạt kết quả tốt nhất!
Copy success