GÓI CIRCLE VITAL TRONG GOLD DNA Ở GETFIT LÀ GÌ?

Với mong muốn là mỗi người sẽ là người hiểu chính mình nhất, mỗi người sẽ có được một tư duy tập luyện, xây dựng thói quen phù hợp với mình, sống chủ động hơn. Gold DNA là sản phẩm kết hợp giữa việc tập luyện và khám phá về sức khoẻ của chính bản thân mình.

Gold DNA - khi bạn đăng ký gói Gold Member tại Getfit, bạn sẽ được tặng gói xét nghiệm DNA Circle Vital với trị giá hơn 5.300.000 VNĐ.

ĐÔI NÉT VỀ CIRCLE DNA: 

- Circle là xét nghiệm DNA toàn diện nhất trên thế giới, sử dụng công nghệ giải trình DNA mới nhất là Whole Exome Sequencing (WES). Với một mẫu nước bọt đơn giản (Niêm mạc má), Circle có thể cung cấp hơn 500 kết quả với thông tin có giá trị.

CIRCLE VITAL TRONG GÓI GOLD DNA LÀ GÌ?

- Đây là gói xét nghiệm DNA của chính bạn, với hơn 125 kết qủa trong 14 hạng mục, giúp bạn hiểu rõ về cơ thể của chính mình để xây dựng chế độ luyện tập cũng như lối sống phù hợp. Các kết quả trong gói xét nghiệm giúp bạn hiểu rõ về: Chế độ ăn, dinh dưỡng, thể hình & thể thao, thể trạng, căng thẳng và giấc ngủ, dị ứng, da, đặc điểm thể chất, thành công, di truyền, giới tính, tính cách, hành vi,.. của chính mình 

- Ngoài ra, khi bạn đăng ký gói Circle DNA tại Getfit, bạn có 100% cơ hội được tư vấn bởi bác sĩ thể thao và phối hợp cùng với Huấn Luyện Viên để xây dựng chế độ luyện tập dành riêng cho bạn. 

Việc ứng dụng kết quả xét nghiệm của công nghệ DNA vào lĩnh vực tập luyện giúp chúng ta:
- Giải mã chế độ, dinh dưỡng, tập luyện phù hợp
- Kiểm soát và ngăn chặn sớm các nguy cơ bệnh lý
- Chủ động bảo vệ sức khỏe gia đình
- Khám phá mọi thứ về bản thân: tính cách, hành vi, ...

Hãy là người hiểu và yêu thương bản thân mình trước. Biết yêu thương mình để yêu thương mọi người!